In tem phụ nhanh, chuyên nghiệp tại HCM

Tem phụ hay còn gọi là in tem nhãn phụ là điều quan trọng và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Nội dung tem phụ thường có thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhận chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền của nhãn hàng hóa.

Với in tem nhãn giá rẻ làm tem nhãn phụ được thiết kế đơn giản một hoặc nhiều màu tùy thuộc với sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp.

Tem phụ

Những nội dung in tem nhãn phụ cần rõ ràng, và tuân thủ theo quy định của bộ công thương ban hành.

Tem phụ đa phần được thiết kế theo hình tròn, hình chữ nhật hay hình elip tùy vào từng loại sản phẩm mà lực chọn kích thước tem cho phù hợp.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm tem phụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem phụ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.