In tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tem vỡ bảo hành hay còn gọi là in tem nhãn decal vỡ được in trên các chất liệu đặc biệt giấy dễ vỡ. Tem khi được dán trên các bề mặt sản phẩm sẽ bám chắc, nhưng khi bị gỡ lột ra khỏi vị trí dán thì bị vỡ vụn không còn nguyên vẹn.

In tem vỡ bảo hành

Đây là loại in tem bảo hành dùng ứng dụng cho mục đích bảo hành thời gian, niêm phong chống tháo gỡ ở những vị trí như ốc vít, mí ráp âm dương, chai lọ….

Tem vỡ bảo hành thường có nhiều loại phụ thuộc vào chất liệu sản xuất tem, có loại rất giòn và dễ vỡ khi bóc ra hoặc tác động vào tem, có loại thì dẻo hơn khi tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. 

In tem bảo hành dạng vỡ là loại tem thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử để tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành để tránh gây thiệt hại cho người dùng.

Tem vỡ bảo hành vó thể ghi ngày tháng năm sản xuất và thời gian bảo hành lên tem. Tem vỡ khi mới in xong thì chưa giòn hẳn phải chờ khoảng một thời gian ngắn dán lên sản phẩm thì tem mới giòn và dễ vỡ.

Để in tem vỡ bảo hành giá rẻ bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng nào cho sản phẩm, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm cần dán và nhu cầu của bạn sao cho hợp lý và tinh tế nhất. 

Quý khách có thể đặt in tem vỡ bảo hành bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.