In tem vỡ giá rẻ HCM màu sắc trung thực

Tem vỡ là loại tem được in trên trên chất liệu decal vỡ với đặc tính “dễ vỡ”. Khi in tem vỡ giá rẻ HCM dán lên sản phẩm nếu người dùng cố tình bóc thì con tem sẽ bị vỡ vụn ra thành từng mảnh nhỏ. 

Tem vỡ ngày nay đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh trong các ngành hóa mỹ phẩm, thiết bị điện, điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện khác.

Công dụng lớn nhất của tem decal vỡ là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi sản phẩm xảy ra sự cố và được doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo hành. 

Khi in tem vỡ giá rẻ dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem càng bám tốt.

In tem vỡ giá rẻ hcm

Quy trình in tem vỡ số lượng ít hay số lượng nhiều sẽ có những phương án sản xuất khác nhau như in offset, in flexo, in kỹ thuật số…

Các công nghệ in ấn không ảnh hưởng đến chất lượng của tem vỡ nhưng lại phản ánh độ bền màu theo thời gian, độ tươi sáng của sản phẩm. Trước khi tiến hành sản xuất in ấn tem vỡ nên bạn cân nhắc và tham khảo một số ý kiến từ các đơn vị, công ty in tem nhãn chuyên nghiệp để hiểu thêm về sản phẩm này.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.