In tem vỡ giá rẻ tại quận Bình Thạnh

In tem vỡ giá rẻ là loại tem được in từ chất liệu decal vỡ bởi decal này là loại decal rất đặc biệt trong số các chất liệu decal. Bạn có thể in tem vỡ làm tem bảo hành để bảo đảm quyền lợi kinh doanh.

Tem vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal vỡ vì đây là loại decal có độ giòn, dễ bể, vỡ, khi đã dán lên sản phẩm là không thể bóc ra vì nếu cố tình bóc ra thì tem sẽ bị vỡ vụ ra từng mảnh nhỏ.

Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm tem vỡ làm tem bảo hành ở những sản phẩm: điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử… vì đây là những loại sản phẩm có khả năng đánh tráo linh kiện cao nhất.

Đặc điểm của chất liệu decal vỡ cho in tem vỡ, in tem bảo hành giá rẻ là giòn, dễ bể, dễ vỡ do đó tem sẽ được dán ở những vị trí có khả năng mở cao nhất.

In tem vỡ giá rẻ

Khi mới in tem vỡ xong thì nó chưa giòn ngay mà phải để 1 lúc trong không khí, trong môi trường bên ngoài mới có độ giòn thích hợp cho sử dụng. 

Tem vỡ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn muốn sử dụng mà có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước tem sao cho hợp lý.

Thực hiện in tem vỡ được in trên công công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra chất lượng hình ảnh, màu sắc, chữ… đều được thể hiện rõ nét, chi tiết và cực kỳ sắc sảo. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.