In tem vỡ giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng cao

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem vỡ giá rẻ TPHCM chất lượng cao, không giới hạn số lượng cho khách hàng trên toàn quốc.

Tem vỡ là sản phẩm được in ấn từ chất liệu decal vỡ có độ dòn, dễ vỡ khi có sự tác động, đặc biệt nếu bạn cố tính gỡ con tem ra thì chắc chắn không còn nguyên dạng.

Decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ. Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm. Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

Ứng dụng của in tem vỡ giá rẻ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị điện tử, tin học, các thiết bị điện máy với mục đích để niêm phong hàng hóa, tránh sự gian lận, tránh sự tráo đổi, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

In tem vỡ giá rẻ tphcm

Có nhiều kĩ thuật in tem vỡ nhưng công nghệ in ofset được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi với công nghệ in này, tem sẽ được bền màu hơn, màu sắc đẹp và bắt mắt hơn.

In offset là một kỹ thuật in ấn phổ biến, trong đố các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Việc làm này sẽ giúp cho màu sắc được nguyên bản so với bản mềm và các tem được in ra sẽ đều màu

Khi in tem vỡ xong tem chưa dòn như vỏ trứng được mà phải đợi một thời gian để tem tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì tem mới có được độ dòn tiêu chuẩn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.