In tem vỡ lấy ngay chỉ 1 ngày có hàng

Ngày nay, in tem vỡ lấy ngay là cách để doanh nghiệp nhận biết sản phẩm đã bị tháo gỡ ra hay chưa và còn hạn bảo hành hay không và là dấu hiệu để người tiêu dùng được bảo vệ khi mua sản phẩm mới.

In tem vỡ dùng làm tem bảo hành sản phẩm là thiết bị điện tử, linh kiện điện tử. Nhờ những con tem này có tính chất dễ vỡ nên hạn chế được tính trạng tráo đổi thiết bị, linh kiện điện tử.

Tem vỡ được thực hiện trên chất liệu decal vỡ có ưu điểm dễ vỡ khi đã dán vào sản phẩm, dán càng lâu, tem bám càng tốt và tem sẽ bị hỏng khi sản phẩm bị bóc ra sử dụng.

Thông thường in tem vỡ giá rẻ được sử dụng để dán lên các sản phẩm hàng hóa khi đưa ra thị trường tiêu thụ, nó có đặc điểm bám dính tốt rất dễ vỡ chúng ta không thể sử tái sử dụng tem vỡ vì khi có dấu hiệu bóc dỡ thì tem sẽ không còn nguyên vẹn và sẽ tự hủy.

In tem vỡ lấy ngay

Các hình dạng in tem vỡ tiêu biểu nhất là tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Tùy thuộc vào số lượng tem mà tiến hành in nhanh kỹ thuật số hay in offset số lượng lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát với công nghệ in tem vỡ với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng cao với giá thành rẻ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu in tem vỡ lấy ngay của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.