In tem vỡ nhanh, chuyên nghiệp tại TPHCM

Trên thị trường ngày nay, in tem vỡ là nhu cầu của không ít công ty với mục đích sử dụng làm tem bảo hành cho các sản phẩm của mình.

Tem vỡ còn có tên gọi khác là tem bể được sử dụng công nghệ và chất liệu in đặc biệt có giấy tự dính và vô cùng dễ vỡ nếu bóc lớp giấy bóng kính bên ngoài ra.

In tem vỡ dùng làm tem bảo hành nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

Chính vì thế mà in tem bảo hành giá rẻ dạng tem vỡ thường được sử dụng để dán đánh dấu hạn bảo hành lên các sản phẩm.

In tem vỡ

Sau khi dán in tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm.

Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và vỡ nếu bóc, chọc vào tem.

In tem vỡ được thực hiện in trên công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay bởi tem in với công nghệ này sẽ cho ra chất lượng hình ảnh luôn trung thực, rõ ràng và màu sắc nét. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.