In tem vỡ nhanh, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Bạn đang có nhu cầu in tem vỡ? Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị in tem vỡ giá rẻ nhưng chất lượng? Vậy giờ đây bạn không cần phân vân hay mất thời gian tìm kiếm nữa mà hãy đến đặt in tem vỡ tại công ty của chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu của bạn. 

In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ là chất liệu có độ giòn, rất dễ vỡ. Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm.

Đặc điểm của loại decal vỡ là giòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao và khi đã dán vào sản phẩm là không thể gỡ ra, nếu cố tình gỡ ra thì tem sẽ bị vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ.

In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ thông thường được chọn để in tem bảo hành giá rẻ bảo vệ sản phẩm khi người tiêu dùng mua sản phẩm

Tem vỡ

Nhờ những con in tem vỡ bảo hành này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong.

Qua đó, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Đặc điểm của tem vỡ thường có kích thước nhỏ nên phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ khi in ấn như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.