In tem vỡ số lượng ít uy tín và chuyên nghiệp

Tem vỡ là sản phẩm được in ấn từ chất liệu decal vỡ. Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem vỡ số lượng ít giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc.

Không có gì khó hiểu khi chúng ta nhìn thấy tem vỡ được dán trên rất nhiều sản phẩm: mỹ phẩm, linh kiện, máy móc, rượu bia… bởi tem vỡ thực sự rất hiệu quả trong việc bảo hành, niêm phong sản phẩm.

Tem vỡ loại tem được làm bằng các chất liệu decal vỡ có tính chất rất dòn và dễ vỡ, một khi đã dán tem vỡ vào sản phẩm là không thể dùng lần nữa.

Với in tem vỡ giá rẻ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị: điện thoại, máy tính, bộ mạch chủ, RAM, CPU, ti vi, tủ lạnh…Với mục đích để niêm phong hàng hóa, tránh sự gian lận, tránh sự tráo đổi, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

In tem vỡ số lượng ít

Một đặc điểm nội trội khiến in tem vỡ được sử dụng nhiều hiện nay chính là tem rất dễ vỡ khi bị tác động ngoại lực. Nghĩa là, chỉ cần một tác động vào sản phẩm: mở nắp, bóc tem… thì tem sẽ vỡ, không còn nguyên vẹn như ban đầu. Điều này sẽ giúp việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Nội dung in trên tem vỡ thường rất đa dạng, nhưng ta có thể thấy thường có chứa những nội dung như: ngày tháng sản xuất, mã số sản phẩm, tên công ty, logo công ty, ngoài ra còn có số điện thoại, địa chỉ liên lạc… Những thông tin này sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của công ty

Có nhiều kĩ thuật in tem vỡ như in kỹ thuật số cho số lượng ít và in offset cho số lượng nhiều, nhưng công nghệ in offset được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi với công nghệ in này, tem sẽ được bền màu hơn, màu sắc đẹp và bắt mắt hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.