In thẻ treo giá rẻ cho quần áo thế nào cho ấn tượng?

In ấn Kiến An Phát là công ty in ấn chuyên nhận in các loại thẻ treo, thẻ treo quần áo cho các shop thời trang với số lượng không giới hạn và giá cả cực ưu đãi đáp ứng nhu cầu in Thẻ bài giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. Quý khách có thể làm thẻ bài ở nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình tròn vuông,…để phù hợp với thương hiệu thời trang của các shop. Để thiết kế và in thẻ treo giá rẻ, Quý khách có thể sử dụng các phần mềm miễn phí hoặc quý khách cung cấp ý tưởng của mình cho đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi để tạo nên một tấm thẻ treo đẹp và độc nhất.

Nếu vậy thì chúng ta cần in thẻ treo giá rẻ cho quần áo thế nào cho ấn tượng?

  • Tất cả các thông tin trên đều được hiển thị trên tag treo, nhằm mục đích giới thiệu cho khách hàng nắm rõ, mà không cần phải hỏi nhân viên nhiều lần. Tất nhiên, tag treo nếu chỉ ghi đơn giản, nghệch ngoạc vài chữ, thì sẽ khiến khách hàng nhàm chán. Thay vào đó, các xưởng in  đều có đội ngũ thiết kế, giúp trình bày, thiết kế, lên màu sắc thật bắt mắt và bài bản. Như vậy mới có tác dụng.
  • Bạn càng có một chiếc tag treo đẹp mắt, ấn tượng, thì càng chứng tỏ cho khách hàng sự hiếu khách và chuyên nghiệp của mình. Tỷ lệ chốt đơn hàng của bạn cũng vì thế mà cao hơn nhiều.
  • Thiết kế thẻ treo, tag treo, mác treo, thường được in ra để treo trên quần áo, giày dép, trang sức,… Hay bất cứ sản phẩm nào mà bạn kinh doanh. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa hoặc mô tả sơ sản phẩm.

In thẻ treo giá rẻ cho quần áo thế nào cho ấn tượng?

Công ty in ấn Kiến An Phát cam kết với quý khách hàng rằng :

  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm in thẻ bài, thẻ treo.
  • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các mẫu thẻ bài, thẻ treo sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. (miễn phí 100%)
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thẻ bài, thẻ treo thứ hai và 10% cho khách hàng làm in thẻ bài, thẻ treo theo tháng
  • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại TPHCM (quận nội thành)

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :