In thẻ treo giá rẻ – miễn phí thiết kế tại TPHCM

In thẻ treo giá rẻ  – đây có phải là điều bạn quan tâm ngay lúc này. Nếu đúng như vậy thì bài viết này sẽ là thứ bạn cần đọc ngay lúc này. Còn nếu bạn cần cho mình một thẻ treo cao cấp, sang trọng và nổi bật. Mẫu tag treo ép kim sẽ là bài viết phù hợp dành cho bạn.

Giá thành của một tấm thẻ treo chịu tác động bới khá nhiều vấn đề. Một khi biết được nó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu thẻ treo cực kỳ phù hợp và với giá thành vô cùng hợp lý.

In thẻ treo giá rẻ – miễn phí thiết kế tại TPHCM

Chất liệu giấy in thẻ treo chính là điều đầu tiên tôi muốn đề cập đến. Hiện nay tại Khải Nguyên có hơn 1000+ mẫu giấy cho bạn lựa chọn khi in thẻ treo, in thiệp mời, in name card…

Mỗi chất liệu giấy đều có một ưu điểm riêng của nó. Một số loại trơn bóng bắt sáng tốt, có loại thì cầm vào mịn màng như nhung. Có mẫu giấy có gân hoặc hoa văn rất đẹp, một số loại lại có mùi hương cực kỳ thơm. 

Nếu bạn in thẻ treo giá rẻ thì những mẫu thẻ treo kraft sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn. Chúng sở hữu màu nâu cổ điển, mùi thơm nhẹ đặc trưng và giá thành cực kỳ hợp lý.

Ngoài ra nếu bạn sở hữu cho mình một mẫu thiết kế sặc sỡ và đầy màu sắc thì có thể lựa chọn chất liệu giấy C300 cho mình. Với bề mặt hơi bóng, mịn, khả năng bám mực tốt giúp bản in của bạn trông cực kỳ đẹp mắt.

In thẻ treo giá rẻ – miễn phí thiết kế tại TPHCM

Quy cách làm thẻ treo chính là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá thành khi in thẻ treo. Khi làm thẻ treo sẽ có rất nhiều quy cách cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn ép kim, dập chìm – dập nổi, bế hình, cán màng… Mỗi quy cách sẽ có một giá thành khác nhau.

Nếu bạn lựa chọn in thẻ treo giá rẻ thì những quy cách như dập chìm – dập nổi, ép kim, phủ uv… sẽ không thật sự phù hợp vì giá thành chúng khá cao. Nhưng chúng rất đẹp và sang trọng, vì thế bạn hãy chiêm ngưỡng một số mẫu dưới đây trước khi quyết định bỏ qua nó.

Thiết kế tag treo là yếu tố tiếp theo mà tôi muốn nói đến khi bạn đặt in thẻ treo giá rẻ. Hai yêu tố trên thì chi phí thường thay đổi theo chất liệu giấy hoặc quy cách làm thẻ treo bạn lựa chọn, còn chi phí dành cho thiết kế thì không như vậy. Chi phí thiết kế luôn ở một mức giá cố định cho dù bạn lựa chọn cách thiết kế đơn giản hay cầu kỳ, truyền thống hay hiện đại, trừu tượng hay nghệ thuật…

Tất nhiên những điều này chỉ đúng nếu bạn chỉ là dân nghiệp dư không am hiểu về thiết kế. Còn nếu bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp thì còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay thiết kế cho mình. Vừa nhanh, vừa hợp ý lại tiết kiệm chi phí đúng không nào.

Số lượng làm thẻ treo luôn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí in. Một điều chắc chắn tôi muốn nói với bạn đó là in càng nhiều thì càng rẻ. Bạn in 1000 tag treo có thể tốn đến 1tr nhưng in 5000 thẻ thì chỉ tốn có 2tr. Vậy bạn có thể thấy được sự khác biệt khi in số lượng lớn và in số lượng ít là gì rồi chứ. Còn một điều đặc biệt nữa đó là với một số đơn hàng in với số lượng cực lớn thì còn được miễn phí thiết kế. Do đó, nếu đã quyết định in thẻ treo, bạn hãy cân nhắc nhu cầu của mình để có thể vừa tiết kiệm chi phí lại tránh lãng phí khi in quá nhiều.

Thời gian nhận hàng là vẫn đề tôi muốn đề cập cuối cùng ở đây. Thông thường một đơn hàng sẽ hoàn thành trong 3 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn cần lấy hàng gấp trong vòng 1 đến 2 ngày thì sao? Dịch vụ in nhanh tag treo tại Khải Nguyên sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tất nhiên thời gian làm hàng càng nhanh thì chi phí sẽ càng cao, vì khi đó những đơn hàng khác sẽ bị dồn lại sau để tập trung làm hàng cho bạn. Do đó, nếu bạn muốn in thẻ treo giá rẻ thì không nên yêu cầu về thời gian.

Công ty In Kiến An Phát là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới công nghệ in ấn, sản xuất và ứng dụng in thẻ treo, Sản phẩm thẻ treo được Sản xuất & In ấn với công nghệ In Offset/ Kỹ thuật số Chất lượng. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.