In tờ rơi a4 chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng

Ngày nay, in tờ rơi a4 là ấn phẩm in tờ rơi giá rẻ có chi phí thấp nhất và có thể phát tán một cách đại trà hướng tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng để có thể thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Ưu điểm của tờ rơi a4 là kích thước tương đối lớn nên có thể truyền tải được nhiều nội dung thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các thông điệp quảng cáo của bạn.

Tờ rơi A4 là một trong những loại tờ rơi được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn sử dụng do thích hợp cho việc thu hút người xem đến với những sản phẩm, dịch vụ mới vì kích thước của nó tương đối lớn.

Bên cạnh in tờ rơi a4 còn có in tờ rơi a5 cũng có thể truyền tải được một lượng lớn thông tin cũng như nhấn mạnh được mục đích quảng cáo của bạn.

In tờ rơi a4

Chất liệu chuyên dùng để in tờ rơi quảng cáo a4 là giấy couche. Đây là loại giấy tốt, đạt chất lượng được nhiều người ưu chuộng.

Hơn nữa, giấy couche có bề mặt bóng loáng, nhẵn mịn, khó rách, ít bị nhàu nát, hạn chế thấm nước nên độ bền cao và một ưu điểm lớn của giấy couche là giá thành hợp lý.

Thực hiện in tờ rơi a4 được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền cao đảm bảo chất lượng tờ rơi tốt nhất.

Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng đưa ra.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a4 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.