In tờ rơi a5 giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi a5, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm, in nhanh, in đẹp, in lấy ngay cho quý khách hàng.

Hình thức in tờ rơi a5 thường được áp dụng cho các công ty nhỏ lẻ cần các phương pháp tiết kiệm triệt để chi phí như các công ty ăn uống, nhà hàng, khách sạn hay những khu vui chơi với voucher giảm giá.

In tờ rơi a5 có kích thước là 15 cm x 21 cm có hình ảnh in màu sinh động, hình ảnh thu nhỏ, thông tin nên rất nhỏ gọn, tiện lợi nên mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Với in tờ rơi tphcm trên khổ giấy a5 sẽ giúp cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách tốt hơn vì có thể lưu giữ một cách dễ dàng.

In tờ rơi a5

Thông thường, in tờ rơi a5 được in bằng chất liệu giấy couche với định lượng giấy tùy chọn theo nhu cầu sử dụng.

In tờ rơi a5 được thực hiện in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số thùy theo số lượng đặt in. In offset dùng cho số lượng nhiều còn in kỹ thuật số dùng cho số lượng ít.

Chúng tôi với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a5 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.