In tờ rơi đẹp, ấn tượng tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in tờ rơi đẹp là hình thức quảng cáo hàng đầu, hiệu quả và phổ thông nhất cho các công ty. In tờ rơi giúp bạn đưa những thông tin quảng cáo cần thiết đến tay người sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và với mức chi phí thấp nhất.

In tờ rơi đẹp

Tờ rơi hay còn gọi là in tờ gấp là loại tờ giấy rời dùng để quảng cáo, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ. In tờ rơi giá rẻ phải có nội dung cô đọng, ngắn gọn, dễ hiểu và thiết kế in ấn đẹp, tỉ mỉ, tạo ấn tượng đối với khách hàng mục tiêu để giúp các công ty quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng được tốt hơn và sẽ được khách hàng tiếp cận và mua hàng nhiều hơn.

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh hiện nay các dịch vụ in tờ rơi cũng ngày càng phát triển, ngoài máy in offset, máy in nhanh còn có thể in tờ gấp với thời gian in chỉ tính bằng phút. In nhanh lấy ngay giúp bạn lấy tờ rơi đẹp trong nháy mắt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cam kết cung cấp dịch vụ in tờ rơi đẹp giá rẻ, chất lượng và lấy nhanh nhất tại Hồ Chí Minh. Công ty sử dụng những nguyên liệu đầu vào như mực, giấy… được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế in ấn cho đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Hơn nữa, các ấn phẩm đều được in bằng thế hệ máy mới nhất của Nhật do đó không chỉ rút ngắn thời gian in ấn mà các sản phẩm in ra còn có chất lượng cao và giá rẻ hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.