In tờ rơi đẹp Bình Thạnh giá rẻ nhất thị trường

Bạn đang muốn đặt in tờ rơi đẹp Bình Thạnh quảng cáo nhanh chóng thông tin đến khách hàng của mình? Vậy hãy đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát để được đặt in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, đẹp nhất thị trường. 

In rờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Chức năng của tờ rơi là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó,…

In rờ rơi với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được tổ chức, "khuyến mại nhân dịp khai trương",… Tờ rơi chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.

In tờ rơi là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, in tờ rơi có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

In tờ rơi đẹp bình thạnh

Vì các lý do trên, việc thiết kế in tờ rơi phải đảm bảo hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.

Về hình thức, tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn hay tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5,… thường dùng giấy couche với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

Về kỹ thuật in tờ rơi có 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là in offset cho số lượng đặt in nhiều và in kỹ thuật số cho số lượng đặt in ít tùy theo số lượng bạn đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng