In tờ rơi đẹp, độc đáo có hàng ngay trong ngày

Tờ rơi đẹp đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong marketing hiện đại. Thông qua in tờ rơi giá rẻ, các khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn được thông tin về sản phẩm, thương hiệu cũng như các chương trình ưu đãi của doanh nghiệp.

Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo đắt đỏ khác thì in tờ rơi giá rẻ là kênh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả lại ít tốn kém.

In tờ rơi đẹp giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm, dịch vụ đến tận tay người mua hàng một cách trực quan và nhanh chóng nhất.

Về hình thức, in tờ rơi đẹp có nhiều kích thước khác nhau có thể là in tờ rơi a3, in tờ rơi a4, in tờ rơi a5

Tờ rơi đẹp

Với việc in tờ rơi quảng cáo thường dùng chất liệu là giấy couche với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm.

Nếu bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng cho việc in ấn tờ rơi, hay vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng cụ thể nào thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đến với công ty, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng in ấn bởi chúng tôi là địa chỉ tin cậy để bạn có được những ấn phẩm tờ rơi với thiết kế đẹp và chất lượng in ấn cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.