In tờ rơi đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in tờ rơi uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, với xưởng sản xuất và đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng và bảo đảm đem lại cho khách hàng những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp.

Tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ hay còn gọi là flyers thường in giấy có định lượng mỏng, tờ rơi có công dụng giới thiệu, quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng tùy theo thiết kế để phù hợp với từng chuẩn loại sản phẩm.

Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng. Vì vậy in tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí như: in tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét, màu sắc sống động. Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng. Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Kiến An Phát là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi đẹp cho các doanh nghiệp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, hệ thống máy in offset hiện đại.

Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng với mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.