In tờ rơi du lịch nhanh, chuyên nghiệp

In tờ rơi du lịch, in tờ rơi giá rẻ hiện nay là kênh quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là một công ty du lịch mới thành lập, công ty bạn mở ra các tour du lịch mới hoặc bạn là một công ty kinh doanh dịch vụ du lịch cần quảng bá thương hiệu, cần thu hút khách thì in tờ rơi du lịch là hợp lý nhất.

In tờ rơi quảng cáo là một hình thức quảng cáo hiệu quả không chỉ đem đến cho khách hàng thông tin, mà còn giúp các khách hàng tiềm năng ghi nhớ khi giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó. 

Kích thước in tờ rơi quảng cáo có rất nhiều có thể là in trên khổ giấy A4, A5 hay A6 và sử dụng chất liệu giấy in thông dụng nhất là giấy couche với định lượng giấy từ C80 đến C300.

Tờ rơi du lịch

Thực hiện in tờ rơi quảng cáo được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá một cách tận tình và chu đáo nhất cũng như có được cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi du lịch hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.