In tờ rơi giá rẻ hcm chuyên nghiệp nhất

Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi giá rẻ hcm là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém.

Quảng cáo bằng hình thức in tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan và nhanh chóng nhất.

Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi giá rẻ tại tphcm đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị…

In tờ rơi giá rẻ hcm

Một mẫu in tờ rơi đẹp sẽ để lại trong lòng những người cầm tờ rơi đó một ấn tượng tốt về sản phẩm và dịch vụ của đơn vị quảng cáo.

Kính thước in tờ rơi thông thường A4 hoặc A5 bao gồm các nội dung chính thế mạnh sản phẩm mà nó muốn diển tả… cũng có thể tờ rơi đính kèm bản đồ cửa hàng hoặc công ty phân phối sản phẩm nếu cần.

Tờ rơi thông thường được in ấn thiết kế với sự đơn giản nhắm đến cốt lõi hiệu suất và khả năng lôi cuốn khách hàng tham quan hay dùng thử sản phẩm. 

Chúng tôi với ưu điểm sử dụng hệ thống máy in offset hiện đại cho công suất lớn, mọi đơn hàng đặt in tờ rơi giá rẻ sẽ được hoàn thành trong thời gian rất ngắn, hỗ trợ vận chuyền đi khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.