In to roi hcm, in tờ rơi chuyên nghiệp

In to roi hcm, in tờ rơi nhanh quảng cáo cho một sự kiện hoặc một sản phẩm nào đó là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

In tờ rơi giá rẻ là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nếu đang cần một giải pháp quảng cáo hiệu quả nhưng ít tốn kém để thúc đẩy thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Tờ rơi quảng cáo còn gọi là tờ gấp, tờ bướm (flyers) là những công cụ tiếp thị dễ dàng cho việc gửi đến tận tay khách hàng thông qua việc phân phát trên phố, gửi qua phong bì thư hay đính kèm hóa đơn…

Những mẫu in tờ rơi giá rẻ tại tphcm còn hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp.

In to roi hcm

Thực hiện in tờ rơi được in trên mọi kích thước size chuẩn A6, A5, A4, A3… và định lượng khi làm tờ rơi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tờ rơi thường được in bằng phương pháp in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất, tiết kiệm chi phí nhất hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in.

Sau khi in xong, tờ rơi có thể được gia công cán 1 lớp màng bóng nhằm giúp cho tờ rơi đẹp, sáng bóng, có độ bền cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh tại TPHCM và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu in to roi hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.