In tờ rơi lấy ngay giá rẻ HCM chất lượng cao

Hình thức in tờ rơi lấy ngay giá rẻ HCM hiện tại đang là một hình thức quan trọng không thể thiếu khi tiến hành chiến dịch giới thiệu quảng bá để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hay đơn giản là giới thiệu thông tin sản phẩm hoặc có thể là các chương trình khuyến mãi.

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ hcm

Cùng kết hợp với những hình thức quảng cáo khác như in tờ gấp thì in tờ rơi TPHCM là một trong những công cụ truyền bá thông tin ít tốn kém mà vẫn có thể tới đem thông tin tới cộng đồng một cách hiệu quả.

In tờ rơi thường được in ấn với số lượng lớn rồi phát miễn phí tại các địa điểm như: ngã 3, ngã tư, cổng trường học, khu công nghiệp,… nhằm truyền đạt thông điệp, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả, ngắn gọn, dễ hiểu.

In tờ rơi giá rẻ tại công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi đảm bảo cho bạn về chất lượng màu sắc, hình ảnh sinh động, thông tin rõ ràng với giá cả cạnh tranh hợp lí.

Đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể in với mọi số lượng bằng công nghệ in offset trên nhiều kích thước để lựa chọn như: A5, A4, A3, A6…

Ngoài ra, bạn còn có thể còn chất liệu giấy dày, mỏng khác nhau theo từng định lượng giấy cho couche: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Để tiết kiệm tối đa chi phí, thông thường tờ rơi giá rẻ sử dụng loại giấy có định lượng thấp.

Bằng đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,công ty của chúng tôi đảm bảo được độ bền, đẹp, sắc nét, thông tin rõ ràng mà giá cả lại rất phải chăng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.