In tờ rơi lấy ngay trong ngày giá rẻ

Ngày nay, in tờ rơi lấy ngay là sản phẩm hữu dụng cho bất kỳ hoạt động quảng cáo nào giúp thông tin tiếp cận một cách trực tiếp nhất, nhanh chóng nhất đến phạm vi đối tượng mà bạn muốn hướng đến.

Tờ rơi là dạng sản phẩm có khổ nhỏ nhất trong những sản phẩm in ấn phục vụ quảng cáo. Nó chỉ có khổ A3, A, A5, A6 cùng với việc gấp 2, 3, 4 tạo nên sự nhỏ gọn và đẹp mắt.

Nếu như poster, banner, băng rôn quảng cáo chỉ sử dụng cố định ở một vị trí thì tờ rơi lại có phạm vi sử dụng rộng hơn được sử dụng để phát tại những vị trí đông đúc.

Nếu như bạn muốn in tờ rơi số lượng ít nhanh, lấy ngay thì in bằng máy in kỹ thuật số là hợp lý nhất.

In tờ rơi lấy ngay

Ưu điểm của kỹ thuật in này là bỏ qua được nhiều khâu trung gian như chế bản, bình bản nên tốc độ in tờ rơi nhanh hơn nhiều so với các phương pháp intruyền thống.

Chính vì việc có thể lược bỏ qua nhiều khâu trung gian không cần thiết nên phương pháp in phun kỹ thuật số có chi phí rẻ hơn rất nhiều các phương pháp in khác.

Để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất bạn có thể lựa chọn giấy coucher, giấy bristol, ford, krystal cho in ấn. Thông thường giấy coucher được lựa chọn phổ biến hơn bởi chất liệu này là tốt nhất, có chất lượng in ấn tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với thời gian in ấn, chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả rất cạnh tranh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.