In tờ rơi quảng cáo đẹp tại quận Bình Thạnh

In tờ rơi quảng cáo đẹp, in tờ rơi giá rẻ là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay khai trương chi nhánh mới…  tới nhiều đối tượng khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lí trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của các cửa hàng, công ty.

Một mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp còn giúp thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới chương trình khuyến mại của cửa hàng, công ty mình từ đó sẽ làm tăng doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Tờ rơi quảng cáo thường được in trên kích thước size chuẩn như in tờ rơi a4, in tờ rơi a5, in tờ rơi a6 và độ dày khi làm tờ rơi tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

In tờ rơi quảng cáo đẹp

Thực hiện in tờ rơi quảng cáo khách hàng thường lựa chọn công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất.

In tờ rơi quảng cáo thường không ai cán màng bao giờ nhưng nếu cán màng trên bề mặt giúp mẫu tờ rơi đẹp mắt và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần tùy theo yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.