In tờ rơi rẻ TPHCM chỉ 1 ngày có hàng

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in tờ rơi giá rẻ quảng cáo tại khu vực TPHCM hiệu quả và chất lượng tố nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm,máy in hiện đại, công nghệ in offset đa dạng màu siêu nét… chúng tôi được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết in tờ rơi với chất lượng cao tốt nhất trong thời gian nhanh nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng và ưng ý với dịch vụ của chúng tôi.

Hình thức in tờ rơi quảng cáo được xem là tờ giấy rời dùng để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng.

In tờ rơi rẻ tphcm

Sử dụng in tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông tin…

Một tính năng quan trọng là in tờ rơi còn hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

Với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải ngắn gọn mà đầy đủ, chi phí thấp… in tờ rơi là công cụ đắc lựa nhất mà bạn đang cần.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.