In tờ rơi số lượng ít tại quận Bình Thạnh

Khi nhu cầu in tờ rơi số lượng ít lấy ngay của bạn chỉ cần đủ để phục vụ cho một chiến dịch truyền thông nhỏ hoặc để dùng trong một khoảng thời gian ngắn với số lượng in không nhiều thì dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả không chỉ đem đến cho người ta thông tin mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

Tờ rơi không chỉ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng mà hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi số lượng ít thông thường đặc biệt phát huy tác dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

In tờ rơi số lượng ít

Thông thường, in tờ rơi số lượng ít được in trên nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6 và được in bằng công nghệ in offset hiện đại.

Về chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay là giấy couche có bề mặt láng bóng có nhiều định lượng giấy dày hay mỏng tùy chọn theo yêu cầu.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá và hướng dẫn đặt in nhanh tờ rơi số lượng ít chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.