In tờ rơi TPHCM chỉ 1 ngày có hàng với giá cực rẻ

Hiện nay, in tờ rơi TPHCM là ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.

In tờ rơi với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ hay một sự kiện sắp được tổ chức…

In tờ rơi còn là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu như phát trực tiếp hay hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Bên cạnh đó, in tờ rơi số lượng ít không những truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với công chúng mà còn cập nhật thông tin mới nhất của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

In tờ rơi tphcm

Đặc điểm in tờ rơi rất đơn giản với lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng sức lan tỏa và quảng bá sản phẩm tới khách hàng là rất cao.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ trung nhiệt huyết sáng tạo sẽ thiết kế cho quý khách những mẫu thiết kế ưng ý nhất cùng với đội ngũ in ấn chuyên nghiệp và máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình nhất về chất liệu, quy cách in sao cho tiết kiệm được chi phí in ấn đồng thời hường dẫn đặt in tờ rơi nhanh tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.