KAP chuyên in standee lấy liền cho doanh nghiệp

Nhiều bạn không biết khái niệm in standee là gì? Standee được coi như là băng rôn khẩu hiệu, bảng thông báo để mọi người thấy thông tin của bạn, tính ưu việt là nó có có thể di động, tiện dụng và hiệu quả.

KAP chuyên in standee lấy liền cho doanh nghiệp

KAP chuyên in standee lấy liền cho doanh nghiệp

Tại sao in standee lấy liền luôn được các doanh nghiệp ưu tiên và lựa chọn?

•    Tính ưu việt: Không giống với các loại hình quảng cáo khác như: voucher, tem nhãn, decal,… đều bé nhỏ còn standee khá lớn tuy nhiên standee vẫn rất gọn, nhẹ và dễ dàng di chuyển.

•    Tính bắt mắt: Standee sống động sẽ dễ dàng tiếp cận và thu hút ánh nhìn của khách hàng. Ví dụ ở một cuộc triển lãm, trưng bày có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau vì vậy doanh nghiệp luôn tìm kiếm những mẫu mã standee bắt mắt để hướng mọi sự chú ý từ khách hàng. Đây là một trong những cách truyền thông tương đối hiệu quả.

•    Tính tiết kiệm: Sản phẩm in Standee giá rẻ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí. Thông thường, doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền lớn cho quảng cáo – truyền thông tuy nhiên, chỉ với một số tiền nhỏ, doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn khách hàng của mình gián tiếp.