Kích thước tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay trong ngày

Khi có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi giá rẻ, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn cho bạn về kích thước tờ rơi, định lượng giấy phù hợp với nội dung, hình ảnh trong đó.

In tờ rơi hiện naylà kênh quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hiệu quả và ít tốn kém so với các phương thức quảng cáo khác.

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp đều là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng.

Với việc in tờ rơi quảng cáo thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp.

Kích thước tờ rơi

Chức năng của in tờ rơi là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó…

Kich thước in tờ rơi thường được in trên nhiều khổ giấy có thể là A3, A4, A5 hay A6… và sử dụng chất liệu giấy cohuer với định lượng từ C80  đến C300 gsm.

In tờ rơi được in bằng 2 công nghệ hiện nay là in offet và in kỹ thuất số tùy theo số lượng bạn đặt in nhưng trong đó in offset là công nghệ in đẹp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.