Kiến An Phát chuyên in tem phụ tại Sài Gòn

Khi quyết định mua một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài bạn cảm thấy bối rối khi không biết nguyên liệu thông tin chi tiết của sản phẩm. Để giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp nhập khẩu đã in tem nhãn phụ bên cạnh tem chính để giới thiệu sản phẩm với khách hàng.

Tem phụ

Bạn đã biết về tem phụ?

Tem phụ là loại tem nhãn phục vụ cho nhu cầu ghi thông tin sản phẩm ngay trên nhãn chính để khách hàng tìm hiểu thông tin của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Tem phụ được thiết kế một cách bắt mắt ấn tượng nhằm tạo lại dấu ấn riêng của sản phẩm trong lòng khách hàng.

Chức năng của tem phụ là giúp khách hàng hiểu được khái quát những thông tin căn bản của nhà sản xuất, hạn sử dụng, nguyên liệu, công ty nhập khẩu,…và các yếu tố khác theo quy định. 

Khi xây dựng thương hiệu của bất kì sản phẩm nào, các doanh nghiệp rất chú trọng đến thiết kế của nhãn sản phẩm để dán lên bao bì cho khách hàng không nhầm lẫn sản phẩm của nhãn hàng mình với nhãn hàng khác cùng chủng loại. Chính vì thế, đây là yếu tố bắt buộc đối với các nhà thiết kế in tem phụ sản phẩm. 

Kiến An Phát là nhà in tem phụ uy tín trên thị trường TPHCM, chúng tôi cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp những mẫu tem phụ có hình ảnh, mẫu chữ sắc nét, thỏa mãn mọi nhu cầu in tem phụ nhanh, uy tín, giá. 

Nguyên liệu giấy in tem phụ thường độ dài từ 50m tới 100m, độ rộng phổ biến 10,4cm. Giấy in có thể sử dụng băng mực hoặc in trực tiếp – giấy cảm nhiệt. Kích thước và số lượng tem phụ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

Chất liệu in do chúng tôi cung cấp bao gồm các sản phẩm chính:

  • Giấy decal tự dính.
  • Giấy nhiệt tự dính.
  • Satin – Phục vụ cho ngành may mặc.
  • Tem bạc (Silver Matte) phục vụ công nghiệp.
  • Tem PVC, Nylon