Kiến An Phát in standee cung cấp chân phù hợp

Chắc hẳn những quý khách đang có nhu cầu in standee cho chiến dịch quảng cáo sắp tới đều phải trải qua rất nhiều vấn đề, từ khâu lựa chọn đơn vị in stan dee giá rẻ uy tín đến khâu chọn đơn vị cung cấp chân standee phù hợp giá cạnh tranh. Hãy đến với Kiến An Phát là đơn vị in standee cung cấp chân phù hợp giá rẻ nhất.

Kiến An Phát in standee cung cấp chân phù hợp

Quý khách không còn phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm hai nhà cung cấp, vì tất cả đã nằm trọn gói tại đây. Chúng tôi in standee giá rẻ mà còn cung cấp chân standee chất lượng, bên cạnh đó là nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng trọn gói, tiết kiệm hơn cho quý khách hàng.

Standee là một trong những vật dụng phổ biến  trong ngành quảng cáo, có thể điều chỉnh được nhiều kích thước phù hợp với các lại banner, bandroll…

Hiện nay, chúng tôi có các loại chân standee cao cấp: Standee cuốn, standee chữ X, standee mini. Với chất lượng kim loại cứng cáp, không bị ăn mòn, chịu lực tốt.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận gia công khung sắt theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Kiến An Phát có các loại máy móc in ấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ làm hài lòng quý khách. Kiến An Phát in standee cung cấp chân phù hợp  đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ nhiều ưu đãi . Quý khách có nhu cầu in standee lấy liền hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn miễn phí