Kiến An Phát nhận in tem nhãn lấy liền cho doanh nghiệp

Trên thị trường, số lượng hoàng hóa liên tục ra mắt hằng ngày, chính vì vậy, các doanh nghiệp muốn tăng độ cạnh tranh sản phẩm thì phải rút ngắn thời gian chuẩn bị đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Kiến An Phát nhận in tem nhãn lấy liền cho doanh nghiệp. 

Kiến An Phát nhận in tem nhãn lấy liền cho doanh nghiệp

Dich vụ in tem nhãn lấy liền cũng chính là in tem nhãn cho sản phẩm nhưng được rút ngắn thời gian in ấn và giao thành phẩm. Do đó, các doanh nghiệp cần chuẩn bị những bước sau đây để quá trình in ấn nhanh chóng.

Bản mẫu thiết kế in tem nhãn phù hợp 

Đầu tiên, doanh nghiệp phải có sẵn bản thiết kế hình ảnh tem nhãn mà mình monng muốn. Việc thành bại của tem phù hợp hoàn toàn phù hợp với với bản thiết kế của bạn. Khi in tem nhãn lấy liền tại Kiến An Phát, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vẫn thiết kế tem nhãn miễn phí.

Chọn kích cỡ tem nhãn phù hợp:

Với các doanh nghiệp có các sản phẩm khác nhau thì các mỗi in ấn tem nhãn cho sản phẩm cũng có những kích cỡ khác nhau. Bạn phải chọn kích cỡ tem nhãn sao cho hài hòa, tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm.

Chọn nguyên liệu in tem nhãn lấy liền phù hợp cho mọi sản phẩm. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có nhiều chất liệu khác nhau:

  • Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu giấy: Loại giấy này phù hợp cho môi trường khô ráo sạch sẽ và sử dụng trong thời gian ngắn. Tem nhãn này phù hợp gắn lên các sản phẩm siêu thị…
  • Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu nhựa PP: Loại tem này dùng nhiều trong tem trang sức,tem nữ trang phù hợp với nhiệt độ 80 độ C và không bị phai màu chữ trong hóa chất nhiệt độ cao. Đây là sản phẩm tốt được dùng trên các sản phẩm ở môi trường có tác động cao hay các sản phẩm sử dụng bên ngoài.
  • Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu nhựa Polyester: Đây có thể nói là sản phẩm phù hợp thích ứng với môi trường bên ngoài với độ bền cao,tem nhãn dùng chất liệu này có thể kháng được hóa chất như dầu hay dung môi nhẹ.
  • Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu giấy vỡ: Với tính năng dễ vỡ lên khó có thể bóc hoàn thành một con tem khi đã dán vào sản phẩm. Chính vì vậy loại này thường dùng vào các ứng dụng in mã vạch bảo mật, hay tem bảo hành sản phẩm vì khả năng khó tách rời của nó.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khác hàng những sản phẩm chất lượng và thời gian nhanh nhất, gía cả phải chăng phù hợp với mọi khách hàng. Qúy doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng khi giao con tem của quý vị cho chúng tôi.