Kiến An Phát nhận in tem phụ số lượng lớn cho doanh nghiệp

Tem phụ là dấu hiệu nhận biệt sản phẩm nhập khẩu khi mua bán trong các siêu thị hay cửa hàng. Kiến An Phát nhận in tem nhãn phụ số lượng lớn cho doanh nghiệp. 

Kiến An Phát nhận in tem phụ số lượng lớn cho doanh nghiệp

Tem phụ là hình thức tem nhãn được dán bên cạnh nhãn chính của sản phẩm, là quy định bắt buộc đối với tất cả sản phẩm nhập khẩu vào Việt Nam.

Nội dung của in tem phụ số lượng lớn là ghi đầy đủ những thông tin của sản phẩm được ghi chú trên nhãn chính và một số theo quy định của Nhà nước. Trong đó, người tiêu dùng cần quan tâm tới nguyên liệu, cách sử dụng và công ty chịu trách nhiệm sản phẩm. 

In tem phụ số lượng lớn được in theo công nghệ in offset có cho chất lượng tem tốt, chữ viết và màu sắc bền màu. Sau khi in xong có thể gia công tem phụ bằng cách cán màng để giữ lâu màu sắc cũng như tăng tuổi thọ sử dụng.

Vị trí dán in tem phụ số lượng lớn là những vị trí dẽ nhìn và nhận diện tốt. Kích thước của tem phụ không quá to, không được lấn át tem chính, phải tạo độ hài hòa so với sản phẩm.

In tem phụ số lượng lớn có thể in bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như: giấy decal thường UPM, Lintec, giấy decal Fasson, giấy decal Amazon, giấy decal nhựa hay còn gọi là decal PVC, giấy decal xi bạc, giấy decal trong…nhưng thông thường nhất là giấy decal của Fasson.

Kiến An Phát nhận in tem phụ số lượng lớn cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ và những sản phẩm chất lượng nhất khi nhận được đơn hàng từ bạn.