Làm sao để treo băng rôn quảng cáo hiệu quả?

Bên cạnh với quảng cáo trên tivi, truyền hình hay các mạng xã hội thì quảng cáo bằng cách treo băng rôn cũng mang lại hiệu quả vô cùng xuất sắc. Có rất nhiều cách in băng rôn quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn. Nhiều công ty, doanh nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm qua chính hình thức quảng cáo này.

images399904_r4e

Thiết kế và tìm địa điểm treo băng rôn:
– Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết cho khách hàng, đơn vị tiếp nhận sẽ thiết kế mẫu in băng rôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng đã đưa ra. Cần xem xét màu sắc đã hài hòa hay chưa, có bắt mắt không, thu hút ánh nhìn của mọi người không?

– Thiết kế và chọn mẫu xong là lên danh sách những nơi cần treo: treo trên các tuyến đường đông người qua lại, tại cửa hàng, khu vực đông dân cư sinh sống.

Triển khai, tiến hành treo băng rôn
– Nhân viên sẽ đi đến các khu vực được giao phụ trách để tiến hành treo băng rôn. Bạn nên cử người chuyên đi giám sát đi cùng nhân viên xem treo đã được chưa, hợp lý chưa, đúng với mong muốn của bạn chưa.

– Tổng hợp kết quả và thống nhất với khách hàng

– Bảo trì băng rôn quảng cáo.

Tháo gỡ băng rôn quảng cáo khi hết hạn
– Hết thời gian quảng cáo,đơn vị phụ trách sẽ đi tháo gỡ, nghiệm thu lại số băng rôn quảng cáo đã treo.

Một số khó khăn trong việc treo in băng rôn quảng cáo:
Nếu bạn đã được cấp giấy phép tổ chức sự kiện của địa phương, nơi tổ chức sự kiện thì việc treo băng rôn quảng cáo xung quang sự kiện không có vấn đề gì. Nhưng nếu muốn treo trên các tuyến đường ở Hà Nội thì khá khó. Phải là các chương trình mang tính chất nhà nước, xã hội thì mới được treo trên đó.

Tuy nhiên, các công ty vẫn yên tâm có thể quảng cáo được. Bạn có thể quảng cáo bên cạnh các băng rôn mang tính chất truyền thông về giao thông, môi trường, xã hội. Vì là ké nên bạn không được tự chọn địa điểm treo mà phải theo sự sắp xếp của nhà nước.