Làm sao sở hữu in tem nhãn đẹp cho sản phẩm

Bạn chuẩn bị ra mắt một  sản phẩm, bạn cần chọn in tem nhãn sao cho đẹp, ấn tượng với người tiêu dùng, hãy chú ý những bước dưới đây để sở hữu một tem nhãn như mong muốn.   
 

Tem nhãn là hình ảnh quảng bá sản phẩm của bạn cho người tiêu dùng, là vật phẩm được quan tâm ngay sau khi xem xét chất lượng của sản phẩm, mang yếu tố quyết định hàng vi mua hàng của khách hàng. 

Chính vì vậy, trước khi ra mắt một sản phẩm, bạn cần chú ý những bước sau đây để in tem nhãn mác bắt mắt, sang trọng, kêu gọi sự xuống tiền của các thượng đế: 

Làm sao sở hữu in tem nhãn đẹp cho sản phẩm

Vị trí dán tem nhãn mác trên sản phẩm:

Tem nhãn càn phải được dán ở những vị trí bắt mắt, sao cho khi mua hàng, hình ảnh tem nhãn phải thực sự thu hút. Khi quyết định in tem nhãn bạn cần nghiên cứu vị trí dán tem nhãn đạt được hiệu quả tối ưu trong quảng cáo sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm còn trong bao bì thòi tem nhãn dán ngoài bao bì cũng cần dán ở vị trí thuận tiện nhất khi giới thiệu sản phẩm.

Nội dung in trên tem nhãn: 

Khi quyết định in tem nhãn, bạn cần liệt kê ra các nội dung in, sắp xếp bố cục sao cho hài hòa, thuận mắt, tránh việc liệt kê quá nhiều thông tin trên tem nhãn. Thông thường, tem nhãn chỉ cần in những thông tin nổi bật về chủng loai, thương hiệu của bạn là được. Không nhất tiết ghi quá chi tiết dẽ gây rối mắt. 

Kích thước in nhãn mác:

Khi nghiên cứu vị trí dán tem cũng là sự quyết định đối với kích thước của tem nhãn trên sản phẩm. Bạn cần chú ý sự hài hòa, tức là tem nhãn không quá bé thiếu sự chú ý hoặc không quá to che lấp sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là khi in tem nhãn cần đầy đủ thông tin theo quy điịnh của pháp luật. 

Màu sắc, chữ, ký hiệu và hình ảnh trên in nhãn mác sản phẩm

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn mác sản phẩm đòi hỏi kĩ thuật in tem nhãn chuyên nghiệp để sản phẩm rõ ràng, chi tiết, dễ nhận biết, màu sắc cần rực rõ gây chú ý tránh gây khó đọc cho người tiêu dùng và yêu cầu kiểm tra của cơ quan có thẩm quyền. Những nội dung quan trọng cần in nổi bật để khách hàng và đối tác chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 

Ngôn ngữ trình bày in nhãn mác sản phẩm.

Trên tem nhãn cần in các thông tin yêu cầu sau: tên sản phẩm, nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản phẩm; thành phần cấu thành; khối lượng; hướng dẫn sử dụng; ngày sản xuất, hạn sử dụng; xuất xứ hàng hoá phải được ghi đầy đủ trên nhãn mác sản phẩm.