Làm tem bảo hành giá rẻ, nhanh chóng

Làm tem bảo hành là một dịch vụ in tem vỡ được xem như một công cụ để thể hiện sự uy tín của công ty đối với khách hàng của mình. 

Chất liệu để làm tem bảo hành là decal vỡ vì đây là một loại chất liệu cực kỳ đặc biệt, bởi tính năng tự vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ khi có tác động bên ngoài vào.

Điểm đặc biệt của tem bảo hành là khả năng tự phá hủy, khi tem được dán lên sản phẩm mà cố tình bóc ra tem sẽ tự bể vỡ ra từng mảng nhỏ.

Với tính năng ưu việt đó, in tem bảo hành giá rẻ được bảo hành và sử dụng một cách rộng rãi tại các công ty và doanh nghiệp

In tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành là một dạng của in tem vỡ nên cũng có có 3 mẫu hình chính: hình chữ nhật, hình tròn và hình elip.

Tem bảo hành được in bằng công nghệ in hiện đại trên dàn máy in offset cao cấp bởi vì đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chât lượng hình ảnh rõ nét và màu sắc nét.

Vớ đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đảm bảo tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm tem bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.