Lấy liền in PP khổ lớn giá rẻ

Khi đặt in PP khổ lớn mà chưa có file in, chúng tôi hỗ trợ thiết kế với mức chi phí phù hợp nhất, miễn phí chỉnh sửa file in khi in lần sau. Với đơn hàng lớn, chúng tôi nhận in test miễn phí trước khi tiến hành in hàng loạt. Nhận file in nhanh lấy ngay, phục vụ cả chủ nhật và ngoài giờ.

Lấy liền in PP khổ lớn giá rẻ

Lấy liền in PP khổ lớn giá rẻ

Công ty In ấn Kiến An Phát đáp ứng nhu cầu in pp khổ lớn nhanh giá gốc tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng cho quý khách hàng. In pp cán formex khổ lớn giá rẻ. Chất lượng in kỹ thuật số bền màu, độ bền cao theo thời gian.

Chúng tôi chuyên in pp khổ lớn với độ sắc nét đẹp, độ nét cao. Đầu phun máy in kỹ thuật số được chúng tôi nhập về có xuất xứ từ Nhật Bản. Loại đầu phun có lỗ phun nhỏ và siêu mịn. Giúp in được những ảnh có độ phân giải cao nhất.

PP là một vật liệu in kỹ thuật số có tên tiếng anh là Poly Propylen. Là một loại vật liệu được sản xuất dựa trên phản ứng hóa học trụng hợp Propylen.

Giấy in kết hợp với máy in pp cho chúng có một độ sắc nét cao. Thích hợp để làm tranh ảnh hoặc trang trí nội thất trong nhà, văn phòng làm việc, công sở… In PP TPHCM cũng có thể giúp ích cho những hoạt động quảng bá thương mại như làm standee, poster, băng rôn khổ nhỏ… Nếu poster khổ lớn chúng tôi khuyên nên in hiflex sẽ cho một độ bền tốt hơn.
Trên thị trường hiện nay có 2 loại chính: pp có keo và pp không keo