Lưu ý in tem nhãn decal trong lên hàng hóa

Đối với các sản phẩm đặc thù, các doanh nghiệp thường được in tem nhãn decal trong lên hàng hóa. Vậy khi in cần lưu ý những yếu tố nào?

In tem nhãn decal trong là một bộ phận trong in tem nhãn, chỉ khác là nguyên liệu của nó là decal trong suốt, trên mặt được in chữ nổi màu sắc khác nhằm tạo nét nổi bật cho tem trên hàng hóa.

In tem nhãn decal trong thường là in offset và in flexo mang tới hiệu quả thị giác tốt. Mực dùng để in thường là mực dầu với độ bám cao, chịu được nhiệt độ ngoài trời và có tuổi thọ cao. 

Vật phẩm chủ yếu của in tem nhãn deccal trong thường được ứng dụng in trên chai lọ thủy tinh, hộp nhựa trong suốt, trên các cửa kiếng,… tạo hiệu ứng về mặt nhãn quang ấn tượng cho người tiêu dùng.

Lưu ý in tem nhãn decal trong lên hàng hóa

Những lưu ý khi in tem nhãn decal trong cho hàng hóa:

Màu sắc của tem nhãn:

Do decal trong suốt nên màu sắc nào khác với màu tắng đều được làm nổi bật lên trên tem. Tuy nhiên, do được dán lên sản phẩm trong suốt cần phải chú ý xem sản phẩm màu gì, để tạo hiệu ứng màu trên nền sản phẩm.

Hình ảnh minh họa của tem:

Thông thường khi in tem nhãn decal trong sẽ là hình ảnh thương hiệu, logo hay thông điệp mà nhà sản xuất muốn đưa ra,… Nên khi thiết kế phải có độ cân nhắc cao. Tránh tình trạng hình ảnh thiết kế rối mắt, không tạo sự hài hòa trên hàng hóa. 

Font chữ:

Nên chọn những font chữ dễ đọc nhưng đừng quá cứng nhắc, hãy tạo những dòng chữ uyển chuyển nghệ thuật nhưng k quá cầu kì. 

Vị trí in logo doanh nghiệp:

Tùy thuộc vào kích cỡ của in tem nhãn decal trong, nhưng thông thường sẽ là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.