Lưu ý khi đặt in PP khổ lớn lấy liền

Là một trong nhưng công ty chuyên in ấn quảng cáo tại thành phố HCM Kiến An Phát xin đưa tới quý khách hàng sản phẩm in pp khổ lớn nhất chất lượng tốt nhất.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình về in pp, in pp trong nhà, in pp ngoài trời đặc biệt chúng tôi còn nhận in băng rôn, in băng rôn quảng cáo giá rẻ nhất cho khách hàng có nhu cầu in bang ron tai tphcm.

Lưu ý khi đặt in PP khổ lớn lấy liền

Lưu ý khi đặt in PP khổ lớn lấy liền

•    Khi đặt in pp có 2 loại là giấy pp hoặc in decal dán, Đề can dán thì có thể bóc dán được còn loại giấy pp thì không có keo phía sau, Quý khách nên nói rõ để tránh nhầm lẫn sẽ rất phiền phức.
•    Khổ in decal pp hiện tại là: 0,914 x 50m, 1,07 x 50m, 1,27 x 50m, 1,52 x 50m, Vì thế khi thiết kế Quý khách nên chọn trước vào 1 khổ in nhất định để tránh lãng phí, với khổ in lớn hơn 1,52 thì file in sẽ phải cắt ghép.
•    Để đảm bảo chất lượng in được đẹp nhất, quý khách hàng gửi file in PDF, JPEG chất lượng cao, nên xuất file đuôi TIF và chuyển về CMYK trước khi xuất, hoặc có thể gửi trực tiếp file thiết kế cho chúng tôi (nhớ convert toàn bộ phông chữ trước khi gửi), nhận các file TK như: Photoshops, AI, PSD, Corel.
•    Khi gửi file in đề nghị Quý khách nên ghi rõ yêu cầu gia công, in để dán (có keo), để treo (đục lỗ ô rê), in chất liệu trong nhà / ngoài trời, cán màng bóng hay cán mờ.