Mẫu tờ rơi khai trương, in tờ rơi khai trương giá rẻ

Mẫu tờ rơi khai trương, in tờ rơi khai trương là xu hướng khá phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch quảng cáo những sản phẩm mới, dịch vụ mới với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến với khách hàng trong ngày khai trương.

Cùng với việc in tờ rơi khuyến mãi thì tờ rơi khai trương được coi là hình thức tương đối hiệu quả và được nhiều đơn vị sử dụng bởi chi phí thấp và có thể tạo được mức độ phổ biến cao trong một môi trường cạnh tranh.

Tờ rơi khai trương thường được quảng bá một cách đại trà và được sử dụng bất cứ ở đâu nhưng không phải vì tính đại trà này mà doanh nghiệp lại bỏ qua yếu tố chất lượng thiết kế của nó.

Tờ rơi là sản phẩm đơn giản song việc đầu tư cho thiết kế cũng như in tờ rơi số lượng ít là việc làm quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

Mẫu tờ rơi khai trương

Các mẫu tờ rơi khai trương thường được in với nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6 và sử dụng chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng là giấy couche với định lượng giấy tùy chọn theo yêu cầu.

Thực hiện in tờ rơi khai trương được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất và giá cả rẻ nhất hay im kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu tờ rơi khai trương giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.