Một số loại in decal nhanh được ưa chuộng

Thông thường trên tem nhãn in decal nhanh sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, công dụng… có nhiều doanh nghiệp còn kết hợp thiết kế tem nhãn cùng với tem chống hàng giả. Những sản phẩm như vậy luôn chiếm được rất nhiều lòng tin tưởng của người tiêu dùng.

Để có một sản phẩm in decal giá rẻ chất lượng và đảm bảo được tính bền bỉ với thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng giấy, máy móc gia công và các loại màu được in trên sản phẩm công ty Kiến An Phát, vì thế in tem nhãn phải trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể cho ra một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu.

Một số loại in decal nhanh được ưa chuộng

Một số loại in decal nhanh được ưa chuộng

Decal giấy: Thường được sử dụng để in tem, nhãn, logo trên các chất liệu là giấy. Có thể cán bóng hoặc mờ để bảo vệ lớp mực, chống thấm nước.

  • Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ, có thể sử dụng trên nhiều chất liệu và có sự tiện lợi cho người sử dụng.
  • Nhược điểm: thời gian sử dụng không lâu bởi vì loại in decal giấy này rất dễ bị tác động, giảm độ bền màu.

Decal nhựa: Thường được sử dụng để in decal tem nhãn, hình dán ô tô, xe máy. Có 2 loại là decal nhựa trong và decal nhựa sữa được thiết kế đa dạng về mẫu mã.

  • Ưu điểm: có độ bền tốt, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, độ bám lâu, hình dáng, kích thước cũng đa dạng, bám trên nhiều chất liệu.
  • Nhược: giá thành cao hơn nhiều so với decal giấy.

Decal lưới: là một trong những loại decal được ưa chuộng nhất hiện nay ở lĩnh vực trang trí. Decal lưới có bề mặt đặc biệt không gây cấn trở khả năng tỏa nhiệt của máy và không che khuất tầm nhìn. Vì vậy, nó thường được được sử dụng trang trí cho máy tính, điện thoại, dán xe…