Một số lợi ích của việc in ấn thẻ treo quần áo

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, tag treo được xem là một hình thức cạnh tranh giữa các thương hiệu góp phần cạnh tranh và thu hút khách hàng. Chính vì lí do đó, nhu cầu in thẻ treo ngày càng tăng cao kéo theo vô số các đơn vị in ấn thẻ treo ra đời. Tuy nhiên, sau đó xuất hiện cũng không ít tình trạng in tag treo kém chất lượng và mẫu mã đơn điệu không thu hút. Nhưng quý khách hàng không cần lo lắng vì công ty in thẻ treo giá rẻ Kiến An Phát Phát chuyên cung cấp dịch vụ in tag treo uy tín và chất lượng tại TP.HCM, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng tạo ra những mẫu mã tag treo phù hợp với yêu cầu.

Tag treo ngoài chức năng giới thiệu, truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,… Thì tag treo còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cực kỳ hiệu quả chỉ khi mẫu tag treo có thiết kế đẹp, bắt mắt, độc đáo góp phần tăng lên giá trị của sản phẩm khi được bán ra.

Thẻ treo hay còn được người ta gọi là thẻ bài quần áo. Thẻ treo quần áo rất được dùng trong ngành may mặc với kiểu dáng và chất lượng đa dạng. Thời nay rất nhiều quy cách in thẻ treo như: thẻ tròn, thẻ bo góc, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ mũi tên, thẻ que, thẻ chuông,…. Kích thước của những loại thẻ treo này cũng có nhiều quy chuẩn khác nhau. Bạn có thể gọi đến những công ty thiết kế để được tư vấn về cách chọn thẻ treo phù hợp cho mình.

Một số lợi ích của việc in ấn thẻ treo quần áo

Một số lợi ích của việc in ấn thẻ treo quần áo mang lại

– Sử dụng để gắn vào quần áo mới. Nhằm giúp cho khách mua sắm nhận biết được sản phẩm mới với chất lượng ra sao. Hiện nay, theo thường lệ thì quần áo mới thông thường có thẻ treo đi kèm.

– Giúp khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận sản phẩm của công ty bạn một cách nhanh chóng. Tăng độ uy tín và chất lượng của công ty khi khách hàng sử dụng.

– Giúp cho sản phẩm của bạn thêm phần trang trọng bù đắp cho những sản phẩm kém chất lượng. Với những thẻ treo thiết kế thu hút sẽ lôi cuốn khách hàng chú ý tới sản phẩm nhiều hơn.

Công ty in thẻ treo giá rẻ và uy tín Kiến An Phát có thể giúp bạn xử lý được mọi lo lắng từ khâu thiết kế tới in ấn. Lý do chọn Kiến An Phát:

  • Nhân viên : Chuyên nghiệp tận tâm, lắng nghe và chăm sóc khách hàng tốt
  • Thời gian giao hàng nhanh
  • Chi phí in thấp: giá cả thường đi đôi với chất lượng, húng tôi đảm bảo được cả 2 yếu tố đó. Lý do là chúng tôi biết cách để tối ưu hóa quá trình, hệ thông vận hành linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí in ấn.
  • Bạn sẽ được tư vấn những mẫu in thẻ treo sang trọng, đẹp và ấn tượng, phù hợp với thương hiệu của công ty bạn.
  • Miễn phí giao hàng với những đơn hàng lớn.

Bạn muốn tư vấn và in ấn thẻ treo một các chuyên nghiệp , vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com