In name card giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp

Dịch vụ in name card không chỉ mang đến lựa chọn in name card giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà còn đem đến sự chuyên nghiệp và sáng tạo giúp bạn nổi bật trong những tấm name card trên thị trường.

In name card

In name card giá rẻ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết và luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của name card trong gia tiếp cũng như trong khinh doanh.

Thay vì tim mẫu giấu viết cho nhau họ tên, số điện thoại cùng với các thông tin khác,… con người hiện đại đã trao cho nhau nhưng chiếc name carrd thật đẹp sau những cuộc gặp gỡ.

Name card chính là linh hồn của giao tiếp, hỗ trợ trong kinh doanh, Trên card visit thể hiện rõ thông tin cũng như tính cách của người sử dụng thông qua màu sắc họa tiết của người thiết kế.

Để thực hiện in name card tphcm thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị file thiết kế. Một file in name card đầy đủ phải có các thông tin họ tên người/đơn vị sử dụng, đơn vị công tác kèm chức vụ, thông tin contact.

Nếu bạn không thích sự đơn điệu mà muốn thể hiện sự hấp dẫn có thể chèn thêm họa tiết hoa văn tùy ý. Miễn là nó hợp với thiết kế mà không bị lạc quẻ. Sau khi đã có bản thiết kế, tùy thuộc vào số lượng mà bạn có thể in offset hay in kỹ thuật số. Lúc này bạn có thể tăng cường chất lượng cho tấm card bằng phương pháp gia công phù hợp. Chúng tôi lưu ý nếu phương pháp gai công có thể làm thay đổi 1 chút về chất liệu, kết cấu thì bạn nên cân nhắc về bố cục trước khi in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in name card hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.