Nguyên tắc để in tem nhãn sản phẩm đẹp, độc đáo

In tem nhãn sản phẩm rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.

In tem nhãn sản phẩm (hay còn gọi là in nhãn mác sản phẩm) thường phải đảm bảo rất nhiều các yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm mục đích giúp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận và giúp sản phẩm bán chạy hơn.

Nguyên tắc để in tem nhãn sản phẩm đẹp, độc đáo

Tem nhãn mác sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Vì thế để phát huy vai trò của tem sản phẩm thì chúng ta nên thiết kế, sáng tạo ra mẫu tem độc đáo, riêng biệt có 1-0-2. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra nguyên tắc để việc in tem nhãn sản phẩm đẹp, cuốn hút và phù hợp nhé.

Nguyên tắc để in tem nhãn sản phẩm đẹp, độc đáo

– Về hình dáng của tem: tùy từng sở thích, đặc điểm của sản phẩm mà chúng ta có thể lựa chọn tem có dáng hình vuông, hình chữ nhật, bo góc, hình thoi hay bất kỳ kiểu dáng nào.

– Về kích thước: căn cứ vào đặc trưng to nhỏ của sản phẩm để lựa chọn kích thước tem phù hợp.

– Về màu sắc: hãy đảm bảo bảo màu sức nổi bật rõ ràng. Cùng với đó logo, hình ảnh phải phù hợp trong việc giúp nhận dạng thương hiệu.

– Về chất liệu: tùy từng nhu cầu các bạn có thể lựa chọn decal vải, decal nhựa hoặc decal giấy.

– Về phông chữ: chọn kiểu chữ, phông chữ dễ đọc, không cần cầu kỳ và tránh gây khó hiểu cho khách hàng.

– Về đồ họa: đảm bảo làm sao bố cục tem hợp lý. Trong đó những chi tiết nào cần nổi bật thì hãy tạo đặc sắc, bắt mắt nhằm thu hút khách hàng.

Để đảm bảo có những mẫu in tem nhãn sản phẩm cuốn hút, lạ mắt, chất lượng đẹp cùng độ bền cao các bạn hãy liên hệ với in Kiến An Phát để được phục vụ tốt, chu đáo nhất nhé. Đến với công ty chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.