In nhãn dán chất lượng cao yêu cầu những gì 3 cơ sở in ấn ?

In nhãn dán là một trong những cách thức quảng cáo sản phẩm đơn giản mà hiệu quả nó mang lại thì rất cao, là một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá và xây dựng hình anh thương hiệu mình. Do có quá nhiều doanh nghiệp cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh thế nên các doanh nghiệp đã quan tâm và đầu tư nhiều chi phí,bảng giá in nhãn, tem decal giấy cho việc thiết kế và in tem dán đẹp để có thể cạnh tranh hạ gục đối thủ trên thương trường và làm cho doanh nghiệp mình ngày càng phát triển mạnh mẽ.

03

In nhãn dán chất lượng cao yêu cầu những gì 3 cơ sở in ấn ?
-In độ phân giải cao
Giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất. Những hình ảnh rất chi tiết luôn luôn trở nên tuyệt vời. 

-Thêm vinyl hoặc cán mờ, cán bóng
Nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời sau khi tem nhãn dán được in xong. Kết hợp với lớp lót giấy chắc chắn và lớp màng bảo vệ, tem nhãn dán của Tem Hoàng Gia trở nên thật khác biệt !

-Lớp đế chắc chắn
Chúng tôi sử dụng lớp lót giấy chắc chắn để tăng sức mạnh tổng thể của các tem dán sao cho chúng không bị hư hỏng khi được lưu trữ. Nó cũng giúp làm cho chúng dễ dàng hơn để bóc vỏ nhãn dán.

-Keo dính mạnh mẽ
Chúng ta biết rằng In nhãn dán chỉ tốt bằng chất kết dính của nó, chất kết dính rất mạnh nhưng vẫn giữ nguyên bề mặt nếu nó cần được loại bỏ.

-Bền bỉ với mọi loại thời tiết
nhãn dán được cho là tốt khi có thể chịu được khi tiếp xúc với gió, mưa và ánh sáng mặt trời. Ngoài vinyl cao cấp, các miếng dán được phủ một lớp phủ UV bảo vệ khiến chúng trở nên siêu bền và có khả năng chống phai màu, trầy xước, rách và nước.