Nhận đặt in decal vỡ tại tphcm chuyên nghiệp

Các máy tính, điện thoại, linh kiện điện tử là những sản phẩm sử dụng in tem vỡ nhiều bởi khả năng đánh tráo là rất lớn. Bạn có thể xem trên chiếc máy tính hay điện thoại của mình sẽ có ít nhất là một con tem bảo hành. In decal vỡ tại tphcm giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của cả người tiêu dùng lẫn người kinh doanh.

Decal vỡ tại tphcm

Decal vỡ là một trong những chất liệu của decal. Decal là loại chất liệu rất đặc biệt bởi nó có sẵn một lớp keo dán mặt sau hỗ trợ cho việc dán lên bất cứ bề mặt nào nhanh chóng và hiệu quả hơn. Để dán sản phẩm in tem vỡ lên bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn thì chỉ việc bóc tách lớp đế giấy decal ra và thực hiện dán lên. Chỉ cần ép nhẹ là sản phẩm bám dính vào bề mặt cần dán mà không cần đốt hay làm gì khác.

In decal vỡ có độ dòn rất đặc biệt, càng để lâu thì độ dòn càng tăng. Nó dễ dàng vỡ nếu có tác động, va chạm nào. Khi đã dán sẽ khó để lột ra nguyên sản phẩm và thường được chọn để in tem vỡ giá rẻ. Khi đặt in với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá thành và thời gian in ấn nhanh chóng. Ngoài ra, với số lượng in càng lớn thì bạn được nhận mức giá in rất ưu đãi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal vỡ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal vỡ tại tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.