Nhận đặt in tờ rơi giá rẻ tphcm chuyên nghiệp

Trong xã hội ngày nay, in tờ rơi giá rẻ tphcm là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm cho công ty. Tờ rơi chính là công cụ truyền tải, giới thiệu thông tin về sản phẩm, chương trình, sự kiện…của công ty, doanh nghiệp,… đến cho khách hàng của mình.

In tờ rơi giá rẻ tphcm

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tphcm của Kiến An Phát sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với công nghệ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy Couche các loại tờ rơi, tờ bướm từ 1 tờ đơn đến tờ gấp 2 gấp 3…với các khổ A3-A4-A5-A6… dễ dàng cho bạn lựa chọn. Tờ rơi nên được trình bày rõ ràng, có bố cục hợp lý. Đặc biệt nên sử dụng gam màu sáng để khi kết hợp với bản text nó tạo nên sự ấn tượng, thu hút khách hàng.

Tờ rơi phải xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để có kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi quá to. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, mực in cao cấp sẽ giúp cho bạn đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng của mình một cách ấn tượng, hiệu quả nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.