Nhận đặt in poster chuyên nghiệp tại HCM

In poster là bộ ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao, mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong quá trình marketing hay giới thiệu với mọi người về chương trình sự kiện nào đó mang tính chất truyền tải thông tin đại trà. Vì vậy việc in poster và chọn lựa công ty in pp chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

In poster

In poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cóa. Để đạt được hiệu quả tốt nhất về truyền thông, một poster quảng cáo cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh sắp xếp ngôn từ cho tới triển khai in ấn. Thiết ké poster càng ấn tượng, bắt mắt, độc đáo thì càng thu hút được người xem. Bố cục của poster phải có sự hài hoài trong trang trí cũng như rõ ràng trong nội dung, đó cũng là thước đo đánh giá đẳng cấp của thương hiệu và sản phẩm của công ty.

In poster chất lượng thường sử dụng giấy couche với các định lượng dao động từ 200-350 Gsm để đảm bảo cho Poster có được màu sắc trung thực nhất và đủ độ dày đảm bảo cho bề mặt poster sau khi dán được phẳng nhất.

Kích thước poster thông thường A1,A2,A3,A4,A5 tuy nhiên hiện nay in poster người ta thường dùng in pp giá rẻ hoặc in decal giá thành rẻ mà chất lượng vẫn đẹp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in poster chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in potes hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.