Nhận đặt in pp quảng cáo chuyên nghiệp

Ngày nay in pp quảng cáo được biết đến như cách lựa chọn in kỹ thuật số thông dụng. Chi phí in pp khá rẻ, hình ảnh, nội dung quảng cáo được thể hiện rõ nét.

PP quảng cáo

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. pp có 2 loại pp không keo và pp có keo. Với pp có keo độ dày là 130gam pp tốt, loại pp thường là 120gam, pp không keo độ dày 180gam. Mặt trước tấm pp được cáng màng làm tăng thêm sự cứng cáp, tính mỹ thuật cho tấm poster, banner, chống thấm nước. Mặt sau có keo nên bạn có thể dán lên kiếng, dán lên formex tạo khung tranh,….

Loại giấy in pp giá rẻ này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên. Sau khi in pp sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ.

Máy in mực nước thực hiện in ấn cho các sản phẩm in PP trong nhà: màu sắc in trung thực, mực in thân thiện với người dùng. Máy in mực dầu thực hiện in ấn cho các sản phẩm in PP ngoài trời: màu sắc in đậm nét, trưng bày ngoài trời thành phẩm in không bị nhòa, mờ.

Nguyên vật liệu in ấn, từ cuộn PP đến mực in, các sản phẩm hỗ trợ trưng bày quảng cáo sản phẩm in pp đều được trực tiếp nhập từ nguồn chính hãng, đảm bảo thành phẩm in ấn đạt được chất lượng in tốt nhất, thời gian sử dụng và trưng bày lâu nhất có thể.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.