Nhận in banner giá rẻ trên chất liệu PP

Bạn đang cần một tấm in banner giá rẻ với tuổi thọ lâu hơn để sử dụng lâu dài? Dịch vụ in banner với chất liệu in PP chính là thứ dành cho bạn, chỉ cần bạn chịu khó bỏ ra thêm một hai ngày chờ đợi, bạn có thể sở hữu một banner tồn tại trên 1 năm.

In PP (giấy tổng hợp) là phương pháp in banner dùng loại giấy PP chuyên dụng cho mực in phun. Người ta thường sử dụng PP để in Banner,  Poster, Standee quảng cáo, trưng bày triển lãm hoặc treo trang trí trong nhà do giá thành rẻ và tiện sử dụng.

In PP có 2 loại là in PP ngoài trời và in PP trong nhà. Sản phẩm sau khi được in thường được cán lớp màng bảo vệ có khả năng kháng nước tốt.

In PP ngoài trời có giá thành đắt hơn in PP trong nhà vì chất liệu và giá thành mực in cao, có thể chịu được mưa nắng, ít bị bạc màu.

In banner giá rẻ

Ưu điểm khi in banner quảng cáo trên chất liệu in PP là hình ảnh, màu sắc sẽ rực rỡ và sắc nét hơn.

Tấm banner PP có thể được treo trên các loại khung như standee cuốn, standee khung sắt hoặc nhôm hoặc cán lên tấm PVC dùng cho khung backdrop…Chất liệu này có thể treo hoặc cán lên bề mặt gỗ, kính, fomex.

Tuy nhiên, có một nhược điểm của chất liệu PP làm banner quảng cáo này là giá thành cao, mỏng nên cần lựa chọn loại khung giá treo banner sao cho phù hợp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in banner giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.