Nhận in decal nhựa giá rẻ tại Tphcm

Ngày nay, dịch vụ in decal nhựa giá rẻ tại Tphcm rất đa dạng phong phú và được ứng dụng rộng rãi và có tác dụng quảng bá thương hiệu, tạo độ tin cậy về uy tín chất lượng cho khách hàng tiêu dùng. 

Decal nhựa giá rẻ tại tphcm

In decal nhựa là một decal được làm từ chất liệu thông dụng sử dụng để in các loại tem nhãn. Decal nhựa được sản xuất từ một số chất liệu khác nhau như nhựa, PV, PCV, nilon, mica…

Decal nhựa cũng được dùng rất thông dụng như decal giấy. Về công dụng, decal nhựa cũng giống như các loại decal chất liệu giấy khác, tuy nhiên xét về độ bền, decal nhựa có khả năng sử dụng lâu dài hơn, dẻo dai và tính bám dính cũng tốt hơn.

Decal nhựa có thể chịu được sự tác động từ thời tiết, môi trường khắc nghiệt từ bên ngoài như mưa gió, ánh nắng, môi trường nhiệt độ cao, môi trường nhiệt độ thấp, môi trường có độ ẩm cao…

Mặt khác, in decal nhựa cũng đa dạng về chất liệu và thỏa mãn linh hoạt các yêu cầu sử dụng hơn. Bởi những tính chất vượt trội trên, decal nhựa được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp in ấn, nhất là dùng để sản xuất các loại tem nhãn sản phẩm cao cấp, cần độ bám dính lâu dài và chịu được sự ảnh hưởng từ môi trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ tại Tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.